SIÊU DỰ ÁN BẾN CÁT RIVERSIDE CAM KẾT LỢI NHUẬN 21%/NĂM

244

Cơ hội có một không hai cho các nhà đầu tư trong năm 2017 chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 21%/năm, cam kết mua lại với lãi xuất 21%.
Siêu dự án đất nền Bến Cát Riverside với quy mô 25ha tọa lạc trung tâm thị xã bến cát tỉnh Bình Dương, cách chợ bến cát chỉ 100m, liền kề quốc lộ 13, tuyến đường chiến lược kết nối trực tiếp dự án với trung tâm thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận. Bao quanh Bến Cát Riverside còn có hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 30-4, đường 2-9,… Nhờ đó, từ Bến Cát Riverside cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu đô thị Tokyu quy mô 110 héc ta, khu công nghệ cao Maplatree, trung tâm đô thị công nghiệp Mỹ Phước đang phát triển sôi động. Ngay cả việc di chuyển đến TPHCM, Đồng Nai hay Bình Phước cũng rất dễ dàng.
Nằm ngay khu vực phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương, Bến Cát Riverside có rất nhiều lợi thế đặc biệt khi tất cả các nhu cầu giáo dục, y tế, văn hóa… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Bên cạnh các tiện ích nội khu như khu chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh…, chỉ trong vài phút là cư dân Bến Cát Riverside có thể tiếp cận chợ Bến Cát 2.
Hãy gọi ngay 0908.689.880 (quản lý dự án) để được tư vấn chi tiết hơn về dự án.
Kết quả hình ảnh cho golden center city 2Kết quả hình ảnh cho golden center city 2Kết quả hình ảnh cho golden center city 2

CHIA SẺ